Know My Guru
Dettagli canale
Know My Guru
jai swaminarayan.welcome to know my guru podcast where you can listen all audio from baps. Note : This is not the official BAPS Channel. All Credits To Below Given Sites. www.baps.org, www.akshardham.com Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976,
Episodi recenti
49 episodi

Nitya prena-13 (નિત્ય પ્રેરણા-૧૩)
આ પોડકાસ્ટ માં આપ કિર્તન વચનામૃત- સ્વામીની વાતો,પુરુષોત્તમ બોલ્યા પ્રીતે,ગુરૂહરિ ના પ્રવચન સાંભળી શકશો.

Nitya prena-12 (નિત્ય પ્રેરણા-૧૨)
આ પોડકાસ્ટ માં આપ કિર્તન વચનામૃત- સ્વામીની વાતો,પુરુષોત્તમ બોલ્યા પ્રીતે,ગુરૂહરિ ના પ્રવચન સાંભળી શકશો.

Nitya prena-11 (નિત્ય પ્રેરણા-૧૧)
આ પોડકાસ્ટ માં આપ કિર્તન વચનામૃત- સ્વામીની વાતો,પુરુષોત્તમ બોલ્યા પ્રીતે,ગુરૂહરિ ના પ્રવચન સાંભળી શકશો.

Nitya prena-10 (નિત્ય પ્રેરણા-૧૦)
આ પોડકાસ્ટ માં આપ કિર્તન વચનામૃત- સ્વામીની વાતો,પુરુષોત્તમ બોલ્યા પ્રીતે,ગુરૂહરિ ના પ્રવચન સાંભળી શકશો.

Nitya prena-9 (નિત્ય પ્રેરણા-૯)
આ પોડકાસ્ટ માં આપ કિર્તન વચનામૃત- સ્વામીની વાતો,પુરુષોત્તમ બોલ્યા પ્રીતે,ગુરૂહરિ ના પ્રવચન સાંભળી શકશો.

Nitya prena-8 (નિત્ય પ્રેરણા-૮)
આ પોડકાસ્ટ માં આપ કિર્તન વચનામૃત- સ્વામીની વાતો,પુરુષોત્તમ બોલ્યા પ્રીતે,ગુરૂહરિ ના પ્રવચન સાંભળી શકશો.

Nitya prena-7 (નિત્ય પ્રેરણા-૭)
આ પોડકાસ્ટ માં આપ કિર્તન વચનામૃત- સ્વામીની વાતો,પુરુષોત્તમ બોલ્યા પ્રીતે,ગુરૂહરિ ના પ્રવચન સાંભળી શકશો.

Nitya prena-6 (નિત્ય પ્રેરણા-૬)
આ પોડકાસ્ટ માં આપ કિર્તન વચનામૃત- સ્વામીની વાતો,પુરુષોત્તમ બોલ્યા પ્રીતે,ગુરૂહરિ ના પ્રવચન સાંભળી શકશો.

Nitya prena-૫ (નિત્ય પ્રેરણા-5)
આ પોડકાસ્ટ માં આપ કિર્તન વચનામૃત- સ્વામીની વાતો,પુરુષોત્તમ બોલ્યા પ્રીતે,ગુરૂહરિ ના પ્રવચન સાંભળી શકશો.

Nitya prena-4 (નિત્ય પ્રેરણા-૪)
આ પોડકાસ્ટ માં આપ કિર્તન વચનામૃત- સ્વામીની વાતો,પુરુષોત્તમ બોલ્યા પ્રીતે,ગુરૂહરિ ના પ્રવચન સાંભળી શકશો.

Nitya prena-3 (નિત્ય પ્રેરણા-૩)
આ પોડકાસ્ટ માં આપ કિર્તન વચનામૃત- સ્વામીની વાતો,પુરુષોત્તમ બોલ્યા પ્રીતે,ગુરૂહરિ ના પ્રવચન સાંભળી શકશો.

Nitya prena-2 (નિત્ય પ્રેરણા-૨)
આ પોડકાસ્ટ માં આપ કિર્તન વચનામૃત- સ્વામીની વાતો,પુરુષોત્તમ બોલ્યા પ્રીતે,ગુરૂહરિ ના પ્રવચન સાંભળી શકશો.

Nitya prena-1 (નિત્ય પ્રેરણા-૧)
આ પોડકાસ્ટ માં આપ કિર્તન વચનામૃત- સ્વામીની વાતો,પુરુષોત્તમ બોલ્યા પ્રીતે,ગુરૂહરિ ના પ્રવચન સાંભળી શકશો.

karta-harta maharaj che Pramukhswami maharaj- કર્તા હર્તા મહારાજ છે પ્રમુખ સ્વામી મહારાજ
karta-harta maharaj che Pramukhswami maharaj- કર્તા હર્તા મહારાજ છે પ્રમુખ સ્વામી મહારાજ

Praptino vichar- Mahantswami Maharaj- પ્રાપ્તિ નો વિચાર મહંત સ્વામી મહારાજ
Praptino vichar- Mahantswami Maharaj- પ્રાપ્તિ નો વિચાર મહંત સ્વામી મહારાજ

Ekantik thava mate j janm che- Mahantswami maharaj એકાંતિક થવા માટે જ જન્મ છે- મહંતસ્વામી મહારાજ
Ekantik thava mate j janm che- Mahantswami maharaj એકાંતિક થવા માટે જ જન્મ છે- મહંતસ્વામી મહારાજ

Malana Manka from Guruhari Pramukhswami maharaj - માળા ના મણકા ગુરૂહરિ પ્રમુખસ્વામી મહારાજ
Malana Manka - માળા ના મણકા

Bhagvan ane sant darek kriya sena mate kare che? (ભગવાન અને સંત દરેક ક્રિયા શેના માટે કરે છે?)
ગુરૂહરિ મહંત સ્વામી મહારાજ નું મનનીય પ્રવચન

Atmvichar-1996 (આત્મવિચાર-૧૯૯૬)
Guruhari Prmukhswami Maharaj's prvchan in 1996,sankari
ગુરૂહરિ પ્રમુખસ્વામી મહારાજે સાંકરી માં ૧૯૯૬ આત્મવિચાર પર કરેલું પ્રવચન

Dradh Aashro( દ્દઢ આશરો)
Param Pujay Mahantswami Maharaj's prvchan on Dradh Aashro( પરમ પૂજય મહંત સ્વામી મહારાજ નું પ્રવચન દૃઢ આશરો)

sukh dukh manma nav dhariye ( સુખ- દુઃખ મનમાં નવ ધારીએ)
Param Pujay Prmukhswami Maharaj's Pravchan on sukh dukh manma nav dhariye ( પ્રમુખ સ્વામી મહારાજ નું પ્રવચન સુખ- દુઃખ મનમાં નવ ધારીએ)

Message for people from Gyanvatsal swami(લોકડાઉન દરમિયાન કંટાળેલા લોકો ને જ્ઞાનવત્સલ સ્વામીનો સંદેશ)
Message for people from Gyanvatsal swami(લોકડાઉન દરમિયાન કંટાળેલા લોકો ને જ્ઞાનવત્સલ સ્વામીનો સંદેશ)



Bhagvan shri Swaminarayan jivan charitra bhag-1 (ભગવાન શ્રી સ્વામીનારાયણ-1)
Bhagvan shri Swaminarayan jivan charitra bhag-1




Birthday special prvchano
Yogiji maharaj ashirwad,prmukhswami maharaj ashirwad (Amrut Mahaotsav),mahanubhavona prvchano, MahantSwami maharajno report

Diwali pujan vidhi ( દિવાળી માટે પૂજા વિધી. નવી આરતી સાથે છે.)
દિવાળી માટે પૂજા વિધી. નવી આરતી સાથે છે.

Dhanteras pujan Audio (ધનતેરસ પૂજન ઓડિયો)
ધનતેરસ પૂજન ઓડિયો
લક્ષ્મી પૂજન આપણા સંપ્રદાય અનુસાર ધનતેરસની પૂજન વિધિ ઓડિયો
સ્વર:- સાધુ મધુરવદન દાસ


Diksha mantra- Aksharm Aham Purshotam Dasami(દીક્ષા મંત્ર- અક્ષર અહં પુરષોત્તમ દાસોસ્મિ)
You can hear "Diksha mantra- Aksharm Aham Purshotam Dasami in this Episode.It is in different time slot of 2 minutes,15 minutes,30 minutes,60 minutes...

Shrvan yagn- Prvchan of Mahant swami Maharaj (શ્રવણ યજ્ઞ-મહંતસ્વામી મહારાજનું પ્રવચન )
શ્રવણ યજ્ઞ
પ્રમુખસ્વામી મહારાજ તેમજ મહંત સ્વામી મહારાજના પ્રસંગોનું રોજ ૭ થી ૧૦ મિનિટ શ્રવણ.
ગુણકથન યજ્ઞ
સ્વામી...

Shrvan yagn- Prvchan of Pramukh swami Maharaj (શ્રવણ યજ્ઞ-પ્રમુખસ્વામી મહારાજનું પ્રવચન )
શ્રવણ યજ્ઞ
પ્રમુખસ્વામી મહારાજ તેમજ મહંત સ્વામી મહારાજના પ્રસંગોનું રોજ ૭ થી ૧૦ મિનિટ શ્રવણ.
ગુણકથન યજ્ઞ
સ્વામી...

Yogi Gita Parayan by MahantSwami Maharaj
*મહંતસ્વામી મહારાજે થોડા વર્ષો પહેલા બોચાસણમાં યોગીગીતા પર પારાયણ કરેલી તેના બધા જ પ્રવચનો અહિં ઉપલબ્ધ છે. એકાગ્રતાથી સાંભળીને અંતરદ્રષ્ટિ કરીને તે પ્...


Strot-Sindhu(સ્ત્રોત સિંધુ)
You can hear "Strot-Sindhu- CD in this Episode.
(આ એપિસોડમાં "સ્ત્રોત-સિંધુ- સી.ડી" સાંભળી શકો છો.)

Prmukh Swami Maharaj Audio jivan charitra (પ્રમુખસ્વામી મહારાજનું ઓડિયો જીવન ચરિત્ર)
You can hear Pramukh Swami Maharaj's Audio Jivancharitra in this Episode.
(આ એપિસોડમાં પ્રમુખસ્વામી મહારાજનું ઓડિયો જીવન ચરિત્ર સાંભળી શકો છો.)